Cách làm kim chi

Kim chi hàn quốc - Cách làm kim chi hàn quốc

Kim chi hàn quốc – Cách làm kim chi hàn quốc

Kim chi là một món ngon trong số nhiều món ăn ngon của ẩm thực Hàn Quốc. Nói đến kim chi hàn quốc bạn không thẻ không nghĩ đến vị cay cay, chua chua nồng của món ăn này. (Cơ mà nghĩ thế thôi chứ không cay lắm đâu).

Nhận thấy với nguyên liệu đơn giản, hoàn toàn có thể tự làm kim chi hàn quốc tại nhà. Cách làm kim chi hàn quốc không hề khó chút nào, với nguyên liệu cơ bản như tỏi, hành, ớt, dấm, cải thảo hoặc củ cải đôi khi kết hợp cả tôm, xì dầu, dưa chuột,… bạn hoàn toàn có thể chủ động thực hiện làm món này mà không cần quá cầu kỳ.

Kim chi truyền thống cổ xưa được làm từ cải thảo và nước muối thuần tùy, thường thường ở Việt Nam chuộng nhất là kim chi cải thảo và kim chi củ cải trắng. Cách làm 2 món này khá đơn giản. Mặc dù thực tế có đến hàng trăm loại kim chi khác nhau tuy nhiên đa phần hầu hết đều có vị cay và nồng rất đặc trưng.

Cùng với sự ngưỡng mộ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc, bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện cách làm kim chi việt nam (kim chi theo phong cách việt) sẽ ít cay hơn hoặc vị sẽ khác đi 1 tí phù hợp với phong cách ẩm thực của người Việt Nam.

Kim chi có thể được sử dụng ăn kèm với 1 số món như: thịt kho, hoặc canh, cơm thông thường. Đôi khi có thể dùng kim chi để nấu canh kim chi (cách nấu canh kim chi cũng không hề phức tạp chút nào).

2022 By aMeovat.com - Kênh mẹo vặt, cách làm các món ăn ngon Liên hệ Sitemap